Nature Key Retreat Nature Key Retreat

TỔNG HỢP 15 ĐỊA ĐIỂM CẮM TRẠI ĐẸP MÊ HỒN

Top 15 địa điểm cắm trại đẹp mê hồn

Cắm trại là một lựa chọn tuyệt vời cho ngày cuối tuần nếu bạn muốn cùng gia đình và bạn bè tận hưởng ngày nghỉ ngoài trời đầy thú vị. Đó là cơ hội để bạn thưởng thức không khí trong lành cùng những hoạt động du lịch, dã ngoại cực chill. Cùng tham khảo ngay bài viết tổng hợp 15 địa điểm cắm trại ngoại thành Hà Nội đẹp mê hồn mà inhat.vn chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Joy Camping – Hành Trình Cắm Trại Về Với Thiên Nhiên

Trực thuộc Nature Key Retreat, Joy Camping hiện đang là điểm cắm trại yêu thích của đông đảo giới trẻ Hà Thành hiện nay. Chỉ mất khoảng 1 giờ đi xe máy, bạn sẽ được thỏa sức hòa mình với thiên nhiên, tham gia trải nghiệm các trò chơi giải trí cực đa dạng và hấp dẫn. Bạn có thể đến 1 trong 2 địa điểm dưới đây của Joy Camping để trải nghiệm:

Khu cắm trại của Joy Camping nằm giữa không gian thoáng đãng và trong lành của rừng núi. Đến đây, bạn sẽ hoàn toàn rời xa sự ồn ào, đông đúc nơi phố thị. Joy Camping cung cấp đầy đủ các trang bị cắm trại như lều ngủ, ghế xếp mini, thức ăn,… Ngoài ra, bạn còn được tham gia các hoạt động vui chơi độc đáo như trekking đường rừng, lội suối úp nơm, chơi đua thuyền phao, bắn cung – leo núi nhân tạo… Tối đến, bạn có thể tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng đêm giao lưu văn nghệ – chương trình trọn gói của Joy Camping. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị mà bất cứ bạn trẻ nào cũng nên thử một lần trong đời.

Bài viết chi tiết tại: https://inhat.vn/ha-noi/du-lich-ha-noi/dia-diem-cam-trai-quanh-ha-noi/