Nature Key Retreat Nature Key Retreat
diem-den

Điểm đến

Đồng Mô
Yên Mông
trai-nghiem

Trải nghiệm

check-in

ngày check in - check out

check in

check out

so-luong

số lượng người lớn, trẻ em

người lớn

(Từ 12 tuổi)

trẻ em

(6-12 tuổi)

trẻ em

(0-5 tuổi)

CỘNG ĐỒNG NATURE KEY RETREAT – NƠI MỞ RA CÁNH CỬA THÀNH CÔNG

Nature Key Retreat hướng đến tạo lập một cộng đồng lớn mạnh – Nơi tụ hội những con người cùng chung tầm nhìn và định hướng, những người cộng sự cùng chúng tôi đặt những nền móng đầu tiên thúc đẩy thị trường du lịch tái khởi động, xây dựng một văn hóa du lịch xanh, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm nét văn hóa địa phương và ẩm thức vùng miền. Chúng tôi cam kết đem lại cho Cộng đồng Nature Key Retreat những trải nghiệm tuyệt vời nhất, không những cho thế hệ hiện tại, mà còn hướng tới vun đắp cho thế hệ tương lai. Cùng nhau, chúng ta sẽ bắt đầu mở cánh cửa thành công!

Trở thành Đại sứ Nature key retreat
 • ĐẠI SỨ NATURE KEY RETREAT

  Đại sứ Nature Key Retreat được xem là gương mặt đại diện cho các dịch vụ của chúng tôi, là người đồng hành trên hành trình quảng bá các dịch vụ, lan tỏa những giá trị cốt lõi của Nature Key Retreat đến với các khách hàng, cũng chính là "cây cầu nối" trực tiếp giúp chúng tôi đến gần với khách hàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi hiểu rõ vai trò và thực sự trân quý những đóng góp tích cực từ những người đại sứ để giúp Nature Key Retreat ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu thương từ khách hàng.

 • Quyền lợi của Đại sứ Nature Key Retreat

  Một Đại sứ của Nature Key Retreat được sử dụng và tận hưởng các dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ của Nature Key Retreat, được xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông, và góp mặt trong hàng loạt sự kiện trọng đại của Nature Key Retreat.

 • Cam kết và trách nhiệm của Đại sứ Nature Key Retreat

  Đại sứ thương hiệu Nature Key Retreat có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các thỏa thuận giữa Đại sứ và công ty, xây dựng và kết nối với mỗi sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, truyền tải đúng các thông điệp và giá trị của Nature Key Retreat đến với khách hàng, và hơn bao giờ hết luôn ý thức được tầm ảnh hưởng của Đại sứ đối với thương hiệu.

Đăng ký trở thành đại sứ của Nature Key Retreat
Trở thành Cổ đông Nature key retreat
 • CỔ ĐÔNG CỦA NATURE KEY RETREAT

  Nature Key Retreat là đơn vị tiên phong sáng lập và vận hành các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng, giáo dục, kết hợp khám phá thiên nhiên và trải nghiệm văn hóa, lịch sử địa phương. Với thế mạnh trong việc phát triển đa dạng các loại hỉnh dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và đem đến những trải nghiệm đặc sắc, cùng với uy tín trong cung cách làm việc, và sự minh bạch trong các giao dịch trên thị trường, chúng tôi tự tin tạo dựng niềm tin với các Nhà đầu tư - Cổ đông của Nature Key Retreat.

 • Quyền lợi của Cổ đông

  Trong khuôn khổ quản trị công ty, Nature Key Retreat tạo mọi điều kiện để mỗi cổ đông có thể thực hiện quyền cổ đông bao gồm các quyền cơ bản của cổ đông và các quyền liên quan đến tham gia và được cung cấp đầy đủ thông tin về các quyết định liên quan đến sự thay đổi cơ bản trong công ty.

 • Cam kết và trách nhiệm của Cổ đông

  Cổ đông của Nature Key Retreat có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của cổ đông trong công ty cổ phẩn theo những thỏa thuận đã được thống nhất giữa hai bên, tránh các trường hợp mâu thuẫn và tranh chấp đáng tiếc xảy ra.

     
Đăng ký trở thành cổ đông của Nature Key Retreat

kết nối với nature key retreat

logo joy retreat

Hành trình lưu trú giữa thiên nhiên

Logo Text - Joy Camping

Hành trình cắm trại hòa hợp thiên nhiên

Logo Text - Joy Rooftop Glamping

Trải nghiệm cắm trại giữa lòng thành phố

Logo Text - Joy Summer Camp

Trại hè xanh khám phá thiên nhiên

Joy Healthy

Hành trình chăm sóc sức khoẻ

Logo Text - Joy Event

Nhà tổ chức sự kiện giữa thiên nhiên

Logo Text - Nature Food

Thực phẩm sạch từ trang trại

Logo Text - Nature Gourmet

Chuỗi ẩm thực giao thoa văn hoá