Nature Key Retreat Nature Key Retreat
diem-den

Điểm đến

Đồng Mô
Yên Mông
trai-nghiem

Trải nghiệm

check-in

ngày check in - check out

check in

check out

so-luong

số lượng người lớn, trẻ em

người lớn

(Từ 12 tuổi)

trẻ em

(6-12 tuổi)

trẻ em

(0-5 tuổi)

Nature key retreat

PHÁT TRIỂN Bền Vững

Chúng tôi tin rằng, kinh doanh không chỉ là tạo ra lợi nhuận. Vì doanh nghiệp là một tổ chức của xã hội, Nature Key Retreat luôn nhắm tới việc tạo ra hạnh phúc, có trách nhiệm với những hoạt động liên quan đến con người và môi trường tự nhiên. Hãy cùng Nature Key Retreat truyền cảm hứng để mang lại thay đổi tích cực trong xã hội, đồng thời trở thành lựa chọn ưu tiên cho những trải nghiệm du lịch xanh của cả gia đình.

Môi trường
camping gan ha noi
Xã hội - Cộng đồng
lam gom
Kinh tế
thuc pham sach

Cam kết

Mang lại lợi ích cho cộng đồng

  • Ưu tiên tuyển dụng lao động tại chỗ, tạo môi trường làm việc an toàn, chú trọng đào tạo, hướng dẫn nâng cao tay nghề, nâng cao thu nhập cho người có hoàn cảnh khó khăn.
  • Tuyên truyền, lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường đến khách hàng, đối tác và nhân viên. Nature Key Retreat hiểu rằng nỗ lực của từng cá nhân là không đủ để đạt được thành công trong việc giảm thiểu chất thải du lịch. Chúng tôi kết nối với du khách và cộng đồng địa phương, khuyến khích khách hàng mang theo chai nước, đồ vệ sinh cá nhân ...
  • Sử dụng nguyên liệu an toàn, thực phẩm sạch theo mùa có nguồn gốc địa phương để tạo cơ hội việc làm và thúc đẩy phát triển kinh tế trong khu vực, giúp giảm thiểu rác thải nhựa trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

Giảm thiểu tác động tiêu cực đến đời sống xã hội và môi trường

  • Thiết kế khu nghỉ dưỡng theo triết lý tự nhiên, dựa trên không gian xanh sẵn có, sử dụng vật liệu địa phương để giảm chi phí vận chuyển và tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  • Tôn trọng văn hóa và cuộc sống địa phương. Kiến trúc và trang trí tại khu du lịch được thiết kế hài hòa với đặc trưng vùng miền, không làm thay đổi bản sắc vốn có nhằm bảo tồn văn hóa dân gian và nâng cao giá trị các ngành nghề truyền thống.
  • Sử dụng tiết kiệm năng lượng điện, sử dụng nước hiệu quả bằng cách tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, thường xuyên kiểm tra và tắt các thiết bị điện và vòi nước không cần thiết, bố trí các khu vực cung cấp nước miễn phí cho khách hàng để giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường.

Phát triển kinh tế địa phương đồng thời bảo tồn văn hóa bản địa

Chúng tôi tạo ra các hoạt động trải nghiệm chân thực để du khách có cơ hội giao lưu, tìm hiểu về những nét văn hóa đặc trưng của vùng miền, đồng thời tuyên truyền các giá trị bảo tồn truyền thống và phát huy tiềm năng du lịch. của các điểm đến, ẩm thực, làng nghề và lễ hội.

Dự án

kết nối với nature key retreat

logo joy retreat

Hành trình lưu trú giữa thiên nhiên

Logo Text - Joy Camping

Hành trình cắm trại hòa hợp thiên nhiên

Logo Text - Joy Rooftop Glamping

Trải nghiệm cắm trại giữa lòng thành phố

Logo Text - Joy Summer Camp

Trại hè xanh khám phá thiên nhiên

Joy Healthy

Hành trình chăm sóc sức khoẻ

Logo Text - Joy Event

Nhà tổ chức sự kiện giữa thiên nhiên

Logo Text - Nature Food

Thực phẩm sạch từ trang trại

Logo Text - Nature Gourmet

Chuỗi ẩm thực giao thoa văn hoá