Nature Key Retreat Nature Key Retreat

Nature Landscape

Nét Đẹp Từ Thiên Nhiên

Nature Key Retreat một lựa chọn hoàn hảo, nơi đây cung cấp những dịch vụ đa dạng, với phong cách rất riêng. Qua Nature Key Retreat biết nhiều hơn những danh lam thắng cảnh đẹp và đặc biệt qua những chuyến tham quan du lịch ở Naturekey giúp bắt chọn những khoảnh khắc đẹp từ thiên nhiên.

Các nhà hàng trong chuỗi

Phong Cảnh Nam Tràng An

Tràng An là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Bình hiện nay. Cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và tươi đẹp của Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới. Cảnh sắc nơi đây được tạo nên từ dòng […]

Tràng An là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Bình hiện nay. Cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và tươi đẹp của Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới. Cảnh sắc nơi đây được tạo nên từ dòng sông uốn lượn qua các dãy núi đá vôi, tạo thành vô số hang động thiên nhiên kỳ ảo và huyền bí.

nam tràng an

Bái Đính Ninh Bình

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á… Đây là ngôi chùa lớn […]

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á… Đây là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam. Các hạng mục xây dựng, mở rộng khu chùa mới được các đại biểu tham dự đại lễ Phật đản thế giới 2008 làm lễ khánh thành giai đoạn 1, năm 2010 chùa Bái Đính là nơi tổ chức Đại lễ cung nghinh xá lợi Phật đầu tiên từ Ấn Độ về Việt Nam. Đại lễ Phật đản Liên hiệp quốc – Vesak 2014 do Việt Nam đăng cai đã diễn ra tại chùa Bái Đính trong tháng 3 năm 2014.[4] Chùa nằm ở cửa ngõ phía tây khu di tích cố đô Hoa Lư, bên quốc lộ 38B, thuộc xã Gia Sinh – Gia Viễn – Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 15 km, cách Hà Nội 95 km. Chùa Bái Đính nằm ở phía bắc của quần thể di sản thế giới Tràng An.

SIÊU THỊ CÂY CẢNH

No image Bài viết cây cảnh 1
Mô tả ngắn cây cảnh

LIÊN HỆ ĐỂ BÁO GIÁ

No image Bài viết cây cảnh 1
Mô tả ngắn cây cảnh

LIÊN HỆ ĐỂ BÁO GIÁ

kết nối với nature key retreat

logo joy retreat

Hành trình lưu trú giữa thiên nhiên

Logo Text - Joy Camping

Hành trình cắm trại hòa hợp thiên nhiên

Logo Text - Joy Rooftop Glamping

Trải nghiệm cắm trại giữa lòng thành phố

Logo Text - Joy Summer Camp

Trại hè xanh khám phá thiên nhiên

Joy Healthy

Hành trình chăm sóc sức khoẻ

Logo Text - Joy Event

Nhà tổ chức sự kiện giữa thiên nhiên

Logo Text - Nature Food

Thực phẩm sạch từ trang trại

Logo Text - Nature Gourmet

Chuỗi ẩm thực giao thoa văn hoá