Nature Key Retreat Nature Key Retreat

Nghỉ dưỡng

“HÃY CHỈ NHỚ NHỮNG KỶ NIỆM,Và để lại những dấu chân.”

Nature Key Retreat Đồng Mô nằm giữa cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của vùng ngoại ô thanh bình. Nơi gắn với tên gọi xứ Đoài xưa có trầm tích của vùng văn hóa tâm linh Lạc Việt, có truyền thống lịch sử, văn hiến lâu đời.

Nature Key Retreat Hy Cương nằm dọc theo lối vào Khu di tích lịch sử Đền Hùng, là nơi sở hữu một vẻ đẹp Sơn Thủy Hữu Tình. Với vị trí đắc lợi, Nature Key Retreat Hy Cương hướng tới phát triển trở thành tổ hợp cắm trại và nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên độc đáo nhất Đông Bắc Bộ.

Nature Key Retreat Lương Sơn là một khu nghỉ dưỡng nhỏ xinh, nằm trên nền của vùng Thung lũng cổ Cao Răm, bao quanh là núi rừng ngát xanh của Hoà Bình.

Nơi đây sẽ mở ra hành trình trở về với thiên nhiên, nét văn hoá đặc sắc của cộng đồng địa phương, tham gia vào các hoạt động gắn kết hay tận hưởng những phút giây yên bình bên những người thân yêu.

Giữa bộn bề cuộc sống, Nature Key Retreat Nhật Hà mang đến một hành trình trải nghiệm và nghỉ dưỡng nhiều niềm vui khi bạn được trở về với chính mình, kết nối với tự nhiên và ở bên những người thương yêu.

Nature Key Retreat Nam Tràng An được đặt trên địa thế tựa sơn hướng thủy, cả khu đất nằm bên cạnh sông nước Tràng An (Ninh Bình), đan xen giữa vẻ đẹp hài hòa của núi, đá, sông, trời tạo nên cảnh sắc như bức tranh thủy mặc thuần khiết và sống động giữa thiên nhiên.
 
Với quy mô rộng 53ha, bao trọn suối hồ tự nhiên, cùng tầm nhìn phát triển của đội ngũ Nature Key RetreatNature Key Retreat Nam Tràng An hứa hẹn là tổ hợp trải nghiệm – nghỉ dưỡng độc đáo nhất miền Bắc, xứng tầm trở thành “nơi quy tụ” của những nhà đầu tư thông minh.

YÊN MÔNG

LẮNG NGHE CHUYỆNBản Mường Chưa Kể

Giữa bốn bề núi đồi trùng điệp, nơi dòng sông Đà chảy qua, có rừng nguyên sinh Pù Noọc tạo nên khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp. Yên Mông bước ra từ sử thi Đẻ đất đẻ nước của người Mường, được coi như vùng bảo tàng di sản văn hóa Mường – Việt cổ.