Nature Key Retreat Nature Key Retreat

Dự án Hành trình xanh

ĐÔI ĐIỀU VỀ NATURE KEY – Dự án Hành trình xanh

Nature Key Retreat là chuỗi trải nghiệm và lưu trú giữa thiên nhiên, đem đến những hành trình xanh, kết hợp khám phá văn hóa địa phương và đặc biệt nhằm phát triển các giá trị bền vững, bảo vệ môi trường.

Trên chặng đường thực hiện DU LỊCH TRÁCH NHIỆM của mình, Nature Key Retreat luôn nhắm tới việc tạo ra hạnh phúc, có trách nhiệm với những hoạt động liên quan đến con người và môi trường tự nhiên, chính vì vậy Dự án HÀNH TRÌNH XANH chính thức được ra đời.

SỨ MỆNH

Nature Key Retreat mong muốn thông qua Hành trình xanh có thể chung tay bảo vệ môi trường thông qua những hành động cụ thể: Dự án triển khai đồng hành cùng khách hàng gieo trồng và chăm sóc các cây con, phủ xanh đồi trọc.

LAN TOẢ HÀNH ĐỘNG XANH

Dự án hướng đến mọi khách hàng của Nature Key Retreat. Bạn mong muốn xây dựng môi trường xanh, chung tay trồng cây, gây rừng, ứng phó với biến đổi khí hậu? Vậy Hành trình xanh chính là nơi dành cho tất cả các bạn.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Khách hàng đăng ký Hành trình xanh với đội ngũ Nature Key Retreat chỉ với 50.000Đ cho những trải nghiệm ý nghĩa.

Bước 2: Khách hàng được nhận hạt giống từ Nature Key Retreat ngay khi đặt chân đến chuỗi điểm, được chính tay gieo trồng dưới sự hướng dẫn của cô, bác làm vườn nhà Nature Key Retreat và ghi lại những hình ảnh lưu niệm đáng quý cho hành trình này.

Bước 3: Đội ngũ Nature Key Retreat sẽ tiếp tục đảm nhận việc chăm sóc. Chậu gieo hạt được gắn mã định danh của mỗi người, được nuôi trồng và chăm sóc cẩn thận. Khách hàng được cập nhật hình ảnh & tin tức về cây con của mình mỗi ngày.

Bước 4: Sau 6-8 tuần, khi cây đạt đủ điều kiện, đội ngũ Nature Key Retreat sẽ di chuyển đến đơn vị bảo tồn, phủ xanh đất trống đồi trọc gần nhất với điểm lưu trú. Và chúng tôi xin phép dừng cập nhật thông tin đến khách hàng từ thời gian này.