Tham gia trại hè Nature Key, các em sẽ được rèn sự tự giác, tự lập; cùng nhau dã ngoại, tìm hiểu thiên nhiên Ninh Bình; bên cạnh các giờ học thực tế. 

Nhằm mang đến trải nghiệm học tập – dã ngoại lý thú và bổ ích, trại hè Nature Key dự kiến mở cổng đăng ký tham gia từ vào tháng 5. Đây là trại hè do Công ty NatureX Vietnam và Tập đoàn New Era Group phối hợp cùng nhiều đơn vị và chuyên gia tổ chức. Mỗi khóa trại hè Nature Key kéo dài 7 ngày, khởi hành liên tục vào chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 23/5/2021 tại Ninh Bình, dành riêng cho trẻ 6-13 tuổi.

Dựa vào sở thích, các em nhỏ có thể lựa chọn một trong 4 chương trình trại hè Nature Key, gồm: English Camp (trại hè Tiếng Anh), Dynamic Camp (Trại hè Thể thao), Art Camp (trại hè Nghệ thuật), Super Kids Camp (trại hè Trải nghiệm).

Với English Camp, các em sẽ được giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài trong suốt các hoạt động của khóa trại hè, qua đó cải thiện phát âm và khả năng phản xạ tiếng Anh. Dynamic Camp sẽ tập trung nâng cao thể lực và kỹ thuật chơi bóng đá, bóng rổ, võ thuật, bơi lội cho các em. 

Còn Art Camp sẽ mang đến thế giới nghệ thuật đầy hứng thú giữa thiên nhiên với loại hình hội họa, dancesport, cảm thụ âm nhạc. Riêng Super Kids Camp, các em sẽ được thoải mái lựa chọn học Tiếng Anh, Thể thao, Nghệ thuật để khám phá đam mê trong chính bản thân mình.

So với các trại hè hiện nay, trại hè Nature Key nổi bật nhờ tính cân bằng giữa các hoạt động: học tập – vui chơi – dã ngoại – rèn kỹ năng, giúp trẻ nghỉ hè mà vẫn học. Trong đó, hành trình dã ngoại, tìm hiểu tự nhiên – văn hoá mỗi ngày sẽ dừng chân ở một điểm đến nổi tiếng Ninh Bình như Tràng An, Cúc Phương, động Thiên Hà… 

Vào khung giờ sinh hoạt cuối ngày, các em cũng được học kỹ năng tự giặt đồ, sơ chế và chuẩn bị bữa ăn. Tối đến là thời gian dành cho giao lưu, biểu diễn, thuyết trình những thành quả học tập trong ngày, tạo bệ phóng cho các em tỏa sáng. 

Đặc biệt cuối khóa trại hè, chương trình đấu giá sản phẩm học tập của các trại sinh sẽ được tổ chức để quyên góp quỹ ủng hộ trung tâm cứu trợ linh trưởng tại rừng quốc gia Cúc Phương, tạo sân chơi ý nghĩa cho các em. Phụ huynh đồng thời nhận được báo cáo chi tiết về khóa trại hè của con để thấy các cô bé, cậu bé đã bản lĩnh và thật sự trưởng thành thế nào sau mỗi hành trình khám phá.

Chắc chắn, sau khóa trại hè Nature Key, hành trang các con mang theo không chỉ là những bài học bổ ích, mà còn là kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ, những người bạn mới và nguồn năng lượng tích cực để chinh phục những mục tiêu cao hơn khi bước vào năm học mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0937169016