Nature Key Retreat Nature Key Retreat

TOP 15 NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CẮM TRẠI QUANH HÀ NỘI

Top 15 điểm cắm trại quanh Hà Nội Joy Camping

Ngày nay, nhiều gia đình và các bạn trẻ có xu hướng chọn cắm trại vào cuối tuần hay các dịp lễ cho hoạt động du lịch, dã ngoại của mình. Thật tuyệt vời khi được tận hưởng những giây phút thư giãn, vui vẻ bên gia đình và bạn bè ở một nơi xa với không khí trong lành, gần gủi với thiên nhiên ở những địa điểm cắm trại quanh Hà Nội. Hãy cùng sayhi.vn khám phá top 15 những địa điểm cắm trại quanh Hà Nội mới toanh với không gian đẹp mê hồn. Hứa hẹn mang đến cho bạn một chuyến dã ngoại trên cả tuyệt vời!  

Joy Camping – Hành Trình Cắm Trại Về Với Thiên Nhiên

Được xem là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu thích, Joy Camping đang là điểm cắm trại lý tưởng trực thuộc Nature Key Retreat chuyên cung cấp các trải nghiệm vui chơi giải trí đa dạng mà bạn nên thử một lần. Cách Hà Nội hơn 1 giờ chạy xe máy, bạn có thể ghé thăm 1 trong 2 địa chỉ của Joy Camping:

Nơi đây có không gian thiên nhiên thoáng đãng và trong lành, tách biệt với phố phường ồn ào và đông đúc. Ngoài trải nghiệm ngủ lều được trang bị đủ tiện ích, Joy Camping còn có các hoạt động vui chơi độc đáo như trekking đường rừng, lội suối úp nơm, chơi đua thuyền phao, bắn cung – leo núi nhân tạo… Tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng đêm giao lưu văn nghệ cũng đã bao gồm trong 1 chương trình trọn gói của Joy Camping. Đây thực sự là địa điểm cắm trại cuối tuần lý tưởng gần Hà Nội dành cho những người yêu xê dịch và các trải nghiệm giữa thiên nhiên.

Bài viết chi tiết tại: https://sayhi.vn/blog/nhung-dia-diem-cam-trai-quanh-ha-noi/